Protection Film – Wrap A Car

ฟิล์มใสกันรอยปกป้องสีและตัวถัง (PPF) ซึ่งเป็นฟิล์มที่มีความใสสามารถมองทะลุ และไม่ทำให้สีเดิมของตัวรถเปลี่ยนไป โดยมีความหนา 200-250 ไมครอน ที่ผลิตขึ้นจากส่วนผสมของเทอร์โมพลาสติก-โพลียูรีเทน (TPU) มีคุณสมบัติพิเศษ ในการปกป้องสีรถจากสะเก็ดหิน ยางมะตอย รอยขีดข่วน ขี้นก และแมลง รวมทั้งสามารถทนกรด สารเคมี และฝุ่นละอองในอากาศ ด้วยความใสของเนื้อฟิล์ม ทำให้สีเดิมของพื้นผิวที่ติดตั้งมีความเงางามขึ้นทันที และไม่ทำลายสภาพสีเดิมเมื่อลอกออก เนื่องด้วยคุณสมบัติในการปกป้องนี้ ฟิล์มใสกันรอยยังสามารถนำไปติดตั้งกับวัตถุที่ต้องการ การปกป้องและป้องกันรอยขีดข่วน หรือแตกหักได้เป็นอย่างดียกตัวอย่างเช่น เฟอร์นิเจอร์ หรืออุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวเรือน เช่น บาร์, โต๊ะอาหารและเคาน์เตอร์หินอ่อน

ปกป้องรถของคุณจากมลภาวะและรอยขีดข่วน ด้วยฟิล์มใสกันรอยปกป้องสีและตัวถัง

เป็นเรื่องปกติของการใช้รถที่คุณต้องเจอกับรอยขีดข่วน รอยเล็บ รอยขนแมว อีกทั้งรถยนต์ของเรายังมีโอกาสเสียหายจากการใช้งานในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นมูลนก สะเก็ดหิน ไปจนถึงแสงแดด ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนแต่เป็นตัวการทำให้สีของตัวถังซีดจางเร็ว ไม่เงางาม ดังนั้นฟิล์มใสกันรอยจึงถูกออกแบบมาเพื่อปกป้อง สีรถ และตัวถัง ให้คงทนและสวยงามอยู่เสมอ

คุณสมบัติของฟิล์มใสกันรอยปกป้องสีและตัวถัง

Thick And Strong

  • มีความหนา 200-250 ไมครอน
  • ความยืดหยุ่นที่สามารถติดได้อย่างเข้าถึงทุกมุมโค้งและแนบสนิทกับตัวถัง

Professional & Precise

  • ตัดฟิล์มด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ตรงรุ่นตามขนาดที่ติดตั้ง

สามารถประยุกต์ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งการนำไปติดบนเฟอร์นิเจอร์หรือเครื่องใช้ต่างๆ
ที่มีผิวเรียบเพื่อปกป้องพื้นผิวเหล่านั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

WRAP A CAR บริการติดตั้งฟิล์มใสกันรอยปกป้องสีและตัวถัง (PPF) คุณภาพสูง ที่ตัดด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์

WRAP A CAR คือ ศูนย์บริการแรปฟิล์มครบวงจร ด้วยนวัตกรรมของฟิล์ม(สติกเกอร์)ในปัจจุบัน จึงมีฟิล์มให้เลือกใช้งานได้มากมาย ตอบสนองตามความต้องการของผู้ใช้งาน อาทิเช่น ฟิล์มเปลี่ยนสีรถยนต์ (PVC), ฟิล์มกันรอยปกป้องสีและตัวถังรถยนต์ (PPF), ฟิล์มนิรภัยปกป้องผิวกระจกหน้ารถ (Windshield Protection Film), ฟิล์มตกแต่งลวดลายและงานโฆษณา (Printing Film Service), ฟิล์มกันรอยและปกป้องผิวกระจกหน้ารถ (Windshield Protection Film) และ ฟิล์มกรองแสงรถยนต์เป็นต้น ด้วยเหตุนี้ ทางร้าน WRAP A CAR จึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการในด้านการติดตั้ง, อุปกรณ์ต่างๆ และเลือกวัสดุที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน และเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลกมาบริการ บริการของเรา (Service)


  • รับประกันการติดตั้ง ตลอดอายุการใช้งาน (ลอก บวม พอง ฟองอากาศ) ยกเว้นอุบัติเหตุฉีกขาด
  • ลอกฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย
  • ติดถึงซอกประตูด้านใน
  • ใช้คอมพิวเตอร์ตัดฟิล์มใสเป็นแพทเทิร์น ไม่มีการกรีดบนตัวรถ
  • บริการฟิล์มกรองแสงรถยนต์ ชนิดต่างๆ V-Kool, Lamina และ 3M